17 Days 412 Hours

17 Days 412 Hours

 

Client : Infographic Thailand

Job : Cover 2D

Concept : งานภาพ 2D ผสมผสานกับความเป็น Infographic อธิบายถึงหน่วยงานต่างๆที่เข้าไปช่วยเหลือ 13 หมูป่า ซึ่งความยากของงานนี้อยู่ที่การออกแบบสี เนื่องจากในถ้ำค่อนข้างมืดการไล่สีจึงต้องให้สมจริงและเห็นข้อมูลที่อธิบาย

Create_VProperty_คอนโด IKONสุขุมวิท_Design_InfographicLongsize

IKON Sukhumvit 77 Infographic Advertorial

Client : IKON Sukhumvit 77

Job : Infographic Advertorial Longsize

Concept : งานของลูกค้าคอนโด IKON Sukhumvit 77 เป็น Infographic Advertorial แบบ Longsize ที่นำเสนอข้อมูลของทางตัวคอนโด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ หลักการออกแบบ ไปจนถึงการบอกข้อดีและสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการนี้ ให้ผู้ที่สนใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ได้ทราบ โดยใช้กราฟฟิกแบบ Isometric ในสี Earth Tone ที่เหมาะกับอาคารบ้านเรือน รวมถึงภาพของ Layout ห้องให้ดูง่าย

GSB Newsletter

GSB Newsletter

Client : ธนาคารออมสิน

Job: Newsletter

Concept : เป็นงาน GSB Newsletter รายเดือนของธนาคารออมสิน ที่มี Concept เป็นเหมือน Magazine สอดแทรก Infographic เข้าไป เนื่องจากลูกค้าต้องการให้เป็น Newsletter ที่รู้สึกว่าไม่เกิดการมองข้าม หรือหยิบมาแล้วทิ้งไป และ Moodtone ที่ Design ขึ้นมาเน้นความสนุก สีสันสดใส ให้เกิดความน่าอ่านและยังมี Linkage กับตัว Promotion ไปในตัวอีกด้วย

Untitled-2

Krungsri Motion Graphic

Client : Krungsri Asset

Job : Motion Graphic

วิดีโอ 2D Motion Graphic ของธนาคารกรุงศรี เพื่อแนะนำเกี่ยวกับกองทุน LTF และ RMF ของธนาคารกรุงศรี โดยเล่าถึงรายละเอียดผลตอบแทนของกองทุน โปรโมชั่น และ ความเสียงในการลงทุน โดยใช้กราฟฟิที่เข้าถึงลูกค้าทุกคน ใช้สีหลักของแบรนด์ และย่อยข้อมูลให้คนดูเข้าใจง่าย

Untitled-2

บางจาก Motion Graphic

Client : บางจาก

Job : Motion Infographic

เป็น Motion Infographic แบ่งย่อยออกเป็น 5 วิดีโอ โดยอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกัน คือ “ทำไมเราจึงควรหันมาใช้ E20?” แต่ละวิดีโอเล่าถึงเหตุผลที่ควรใช้ E20, ประโยชน์และความรู้เกี่ยวกับ E20 ที่คนไทยอาจไม่เคยรู้มาก่อน โดยมี Character ที่ดำเนินเรื่องเป็นการ์ตูนที่น่ารัก เพื่อเข้าถึงง่ายกับลูกค้าทุกกลุ่ม และใช้คลุมโทนสีของบางจากและสีที่ดูเป็นมิตร เข้ากีบธ๊มของวิดีโอ

Untitled-2

NSTDA Motion Graphic

Client : NSTDA

Job : Motion Infographic

เป็น Motion Infographic ของสถาบัน NSTDA Academy ร่วมกับ Infographic Thailand ชื่อว่า “เพิ่ม Skill การสื่อสาร สำหรับมือใหม่” ที่แนะนำคอร์สเรียนวิธีทำ Video Infographic โดยมีรายละเอียดทำไมถึงควรเรียน สิ่งที่จะได้เรียนในคอร์ส รวมถึงวิธีสมัครติดต่อ โดยใช้กราฟฟิกแบบ 2D ที่เรียบง่าย และคลุมโทนสีของสถาบัน

Untitled-2

SCB Home and car

Client : SCB

Job : Motion Graphic

วิดีโอ 2D Motion Graphic ของ SCB Home and Car ที่แนะนำเคล็ดลับการผ่อนรถและบ้านไปพร้อมๆ กันให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำเป็นข้อๆ โดยมีกราฟฟิก 2D ประกอบเคล็ดลับการเงินแต่ละข้อเพื่อให้เห็นภาพและเข้าใจง่ายขึ้น สีของวิดีโอที่ดูเป็นมิตรและคนทั่วไปเข้าถึงได้โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่องการเงิน

Untitled-2

UOB Motion Graphic

Client : UOB

Job : Motion Graphic

เป็นวิดีโอ Motion Graphic ของ ธนาคาร UOB ที่แนะนำวิธการใช้บริการทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องใส่รหัส OTP ทุกครั้ง เพื่อความรวดเร็วและความปลอดภัยในการทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยเป็น How to แบบ Step by Step โดยใช้กราฟฟิกแบบ 2D ประกอบกับเสียงพากย์อธิบาย

Untitled-2

Krungsri Mobile Application

Client : Krungsri

Job : Stop Motion

เป็น Stop Motion Video ที่แนะนำ Krungsri Mobile Application ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรื่องเงิน เรื่องง่าย” ที่มีโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมายที่ลูกค้าจะได้รับ และวิธีการใช้ Promotion Code เพื่อรับ McDonald ฟรี โดยที่ใช้สินค้าจริงมาใช้ใน Stop Motion เพื่อให้เห็นสีสันอยู่บน Background โทนมืดเพื่อให้สีตัดกันยิ่งขึ้น