17 Days 412 Hours

  Client : Infographic Thailand Job : Cover 2D Concept : งานภาพ 2D ผสมผสานกับความเป็น Infographic อธิบายถึงหน่วยงานต่างๆที่เข้าไปช่วยเหลือ 13 หมูป่า ซึ่งความยากของงานนี้อยู่ที่การออกแบบสี เนื่องจากในถ้ำค่อนข้างมืดการไล่สีจึงต้องให้สมจริงและเห็นข้อมูลที่อธิบาย

Share
IKON Sukhumvit 77 Infographic Advertorial

Client : IKON Sukhumvit 77 Job : Infographic Advertorial Longsize Concept : งานของลูกค้าคอนโด IKON Sukhumvit 77 เป็น Infographic Advertorial แบบ Longsize ที่นำเสนอข้อมูลของทางตัวคอนโด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ หลักการออกแบบ ไปจนถึงการบอกข้อดีและสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการนี้ ให้ผู้ที่สนใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ได้ทราบ โดยใช้กราฟฟิกแบบ Isometric ในสี Earth

Share
GSB Newsletter

Client : ธนาคารออมสิน Job: Newsletter Concept : เป็นงาน GSB Newsletter รายเดือนของธนาคารออมสิน ที่มี Concept เป็นเหมือน Magazine สอดแทรก Infographic เข้าไป เนื่องจากลูกค้าต้องการให้เป็น Newsletter ที่รู้สึกว่าไม่เกิดการมองข้าม หรือหยิบมาแล้วทิ้งไป และ Moodtone ที่ Design ขึ้นมาเน้นความสนุก สีสันสดใส ให้เกิดความน่าอ่านและยังมี Linkage

Share
Krungsri Motion Graphic

Client : Krungsri Asset Job : Motion Graphic วิดีโอ 2D Motion Graphic ของธนาคารกรุงศรี เพื่อแนะนำเกี่ยวกับกองทุน LTF และ RMF ของธนาคารกรุงศรี โดยเล่าถึงรายละเอียดผลตอบแทนของกองทุน โปรโมชั่น และ ความเสียงในการลงทุน โดยใช้กราฟฟิที่เข้าถึงลูกค้าทุกคน ใช้สีหลักของแบรนด์ และย่อยข้อมูลให้คนดูเข้าใจง่าย

Share
บางจาก Motion Graphic

Client : บางจาก Job : Motion Infographic เป็น Motion Infographic แบ่งย่อยออกเป็น 5 วิดีโอ โดยอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกัน คือ “ทำไมเราจึงควรหันมาใช้ E20?” แต่ละวิดีโอเล่าถึงเหตุผลที่ควรใช้ E20, ประโยชน์และความรู้เกี่ยวกับ E20 ที่คนไทยอาจไม่เคยรู้มาก่อน โดยมี Character ที่ดำเนินเรื่องเป็นการ์ตูนที่น่ารัก เพื่อเข้าถึงง่ายกับลูกค้าทุกกลุ่ม และใช้คลุมโทนสีของบางจากและสีที่ดูเป็นมิตร เข้ากีบธ๊มของวิดีโอ

Share
NSTDA Motion Graphic

Client : NSTDA Job : Motion Infographic เป็น Motion Infographic ของสถาบัน NSTDA Academy ร่วมกับ Infographic Thailand ชื่อว่า “เพิ่ม Skill การสื่อสาร สำหรับมือใหม่” ที่แนะนำคอร์สเรียนวิธีทำ Video Infographic โดยมีรายละเอียดทำไมถึงควรเรียน สิ่งที่จะได้เรียนในคอร์ส รวมถึงวิธีสมัครติดต่อ โดยใช้กราฟฟิกแบบ 2D ที่เรียบง่าย

Share
SCB Home and car

Client : SCB Job : Motion Graphic วิดีโอ 2D Motion Graphic ของ SCB Home and Car ที่แนะนำเคล็ดลับการผ่อนรถและบ้านไปพร้อมๆ กันให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำเป็นข้อๆ โดยมีกราฟฟิก 2D ประกอบเคล็ดลับการเงินแต่ละข้อเพื่อให้เห็นภาพและเข้าใจง่ายขึ้น สีของวิดีโอที่ดูเป็นมิตรและคนทั่วไปเข้าถึงได้โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่องการเงิน

Share
UOB Motion Graphic

Client : UOB Job : Motion Graphic เป็นวิดีโอ Motion Graphic ของ ธนาคาร UOB ที่แนะนำวิธการใช้บริการทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องใส่รหัส OTP ทุกครั้ง เพื่อความรวดเร็วและความปลอดภัยในการทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยเป็น How to แบบ Step by Step โดยใช้กราฟฟิกแบบ 2D ประกอบกับเสียงพากย์อธิบาย

Share
Krungsri Mobile Application

Client : Krungsri Job : Stop Motion เป็น Stop Motion Video ที่แนะนำ Krungsri Mobile Application ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรื่องเงิน เรื่องง่าย” ที่มีโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมายที่ลูกค้าจะได้รับ และวิธีการใช้ Promotion Code เพื่อรับ McDonald ฟรี โดยที่ใช้สินค้าจริงมาใช้ใน Stop Motion เพื่อให้เห็นสีสันอยู่บน

Share
UOBAM Thailand Application 2D Motion

UOBAM 2D Motion Graphic Client : UOBAM Job : Motion Graphic วิดีโอ Motion Graphic แนะนำแอพพลิเคชั่น UOBAM Thailand Application ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “เติมเต็มทุกความสะดวกด้านการลงทุน” โดยที่โชว์แต่ละ Feature ของแอพพลิเคชั่น และ How to การใช้งาน แบบ Step by

Share